Công ty cà phê nguyên chất: Điểm dừng chân của người sành cà phê

34

Tọa lạc tại 192A Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Cửa hàng Cà phê nguyên chất từ lâu đã trở thành “ngôi nhà chung” của những người sành uống cà phê.

Qúy khách đến với Cà phê nguyên chất không chỉ được ngồi trong không gian được thiết kế bằng gỗ theo lối hiện đại mà còn được nhâm nhi ly cà phê sạch, không hóa chất, không tẩm ướp. Vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt vì không pha với bất cứ hương liệu nào cứ hút hồn khách, khiến những ai một lần thưởng thưởng đều muốn quay lại nơi này, phải uống đúng cà phê ở nơi đây.

quán cfnc

Cửa hàng cà phê nguyên chất 192A Chu Văn An, Bình Thạnh

Xứng danh “Cà phê nguyên chất ngon nhất Sài Thành”

Với phương châm “Cà phê nguyên chất vì sức khoẻ cộng đồng” và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty cổ phần cà phê nguyên chất Sài Gòn luôn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê nguyên chất sạch, không hoá chất, không tẩm ướp với bất cứ một loại hương liệu nào, các sản phẩm cà phê nguyên chất được lựa chọn từ những hạt cà phê lớn nhất, chất lượng tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Để làm được điều này, đội ngũ Công ty Cà phê nguyên chất không ngại khó ngại khổ, lặn lội đến những vùng miền có cà phê nguyên chất ngon chất cả nước. Ngay tại Công ty cà phê nguyên chất chứ không phải địa điểm nào khác, bạn sẽ tìm được những sản phẩm cà phê nguyên chất không chỉ ngon nhất mà còn đảm bảo sức khỏe.

Các sản phẩm cà phê nguyên chất ở đây khi rang đến nhiệt độ thích hợp và thời gian thích hợp, bột cà phê sẽ có màu nâu đậm chứ không phải màu đen như ở những địa điểm pha trộn cà phê với nhiều hương liệu khác như đậu nành, bắp…Menu ở đây cũng rất đa dạng, sẵn sàng đáp ứng các khẩu vị khác nhau của khách hàng, kể cả những khách khó tính và sành cà phê nhất. Từ cà phê Robusta thượng hạng có vị đắng đậm đà, mùi hương thơm nhẹ, cafein vừa, chát, hậu vị ngọt đến cà phê sạch Arabicacó có vị ngọt, chua thanh và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, đắng nhẹ, êm dịu, tinh khiết, cafein thấp…

quán cf

 

Có dịp ngang qua 192A Chu Văn An, bạn sẽ thấy lúc nào cũng đông khách đang ngồi thưởng thức cà phê. Hiện tại, không chỉ khách trên địa bàn Q. Bình Thạnh mà khách từ nhiều nơi khác nghe danh vị ngon có một không hai của ly cà phê nguyên chất ở đây cũng tò mò đến thưởng thức, riết rồi quen vị và… ghiền lúc nào không hay.

Sản phẩm phong phú

Các sản phẩm Cà phê nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng rất đa dạng và phong phú như: cà phê nguyên chất Moka Cầu Đất , cà phê nguyên chất Culi, cà phê Chồn nuôi trang trại, cà phê nguyên chất Arabica, cà phê nguyên chất Robusta. Ngoài ra cà phê nguyên chất còn cung cấp ra thị trường 41 loại cà phê nguyên chất khác nhau theo từng gu cà phê phù hợp cho mọi lứa tuổi như: sản phẩm cà phê đá nguyên chất (số 33) cà phê sữa đá nguyên chất (số 36) cà phê nguyên chất gu mạnh (số 37) cà phê nguyên chất Arabica đặc biệt (số 1) và các loại cà phê khác.

cf bì

Một điểm thú vị nữa là nếu bạn là người bận rộn, không thể thường xuyên ghé lại “ngôi nhà chung” này hoặc muốn chia sẻ hương vị cà phê sạch này với người thân đều có thể mua các sản phẩm của Cà phê nguyên chất trực tiếp tại 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh . Hoặc có thể đặt mua tại web: http://caphenguyenchat.net

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, mua cà phê nguyên chất hoặc thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất xin vui lòng liên hệ:

Showroom Cà phê nguyên chất: 

192A, Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

292 Chu Văn an,P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0908 994567 – 0983.11.00.79 (Zalo)

Website: http://www.caphenguyenchat.net

Email: nguyenchatcoffee2012@gmail.com