Cà phê nguyên chất – Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng

33

Trải qua nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường cà phê rộng lớn của Việt Nam, xuất phát từ mong muốn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng Việt cùng với mong muốn đem hương vị cà phê nguyên chất nhất đến cho mọi người. Các sản phẩm cà phê đến từ Công ty cổ phần Cà phê nguyên chất Sài Gòn ngày càng được mọi người đón nhận nhiều hơn, thậm chí có người còn say mê hương vị cà phê nguyên chất có một không hai này.

hình 1

Sản xuất cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khỏe con người

Việt Nam được xem là nước xuất khẩu cà phê hàng đầu trên thế giới, chính vì lẽ đó việc sản xuất và gieo trồng cà phê trong nước diễn ra rất sôi nổi, là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khai thác và chế biến cà phê, công ty Cà phê nguyên chất Sài Gòn cũng không nằm ngoài vòng quy luật đó.

Khác với nhiều cơ sở kinh doanh, đặt lợi nhuận kinh tế lên trên chất lượng sản phẩm, đơn giản như chính tên gọi của mình, công ty Cà phê nguyên chất Sài Gòn luôn chú trọng đến chất lượng của những sản phẩm mà mình đem đến cho người tiêu dùng phải tốt nhất, để có thể cung cấp ra ngoài thị trường những sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Ngoài ra những sản phẩm của công ty phải thực sự tốt cho sức khỏe của cộng đồng. Dựa vào những tôn chỉ kinh doanh đó mà công ty Cà phê nguyên chất Sài Gòn đã chọn cho mình một lối đi riêng biệt đồng thời góp phần mở ra con đường mới, con đường đưa các sản phẩm cà phê nguyên chất đến gần với người Việt hơn.

Nhờ sở hữu được vùng nguyên liệu rộng lớn trên vùng đất đỏ Bazan giàu dinh dưỡng, loại cà phê được gieo trồng tại Thôn Phước Lộc 1, Xã Ea Phê, Huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk Lắk nổi tiếng là một trong những loại cà phê ngon bậc nhất cả nước. Có được nguồn cung cấp nguyên liệu hết sức dồi dào, nhưng sau mỗi kỳ thu hoạch, công ty Cà phê nguyên chất Sài Gòn thường bỏ ra rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực để thực hiện công việc tuyển chọn và phân loại cà phê. Những trái cà phê trước khi được đưa vào rang xay phải đạt đến độ chín đều, không hư hại và tất cả đều phải được làm sạch hoàn toàn để trong quá trình chế biến không lẫn tạp chất hay bất kỳ một loại bụi bẩn nào.

Không chỉ tốn nhiều thời gian, công sức cho việc sàng lọc, lựa chọn nguyên liệu, quá trình rang xay ra hạt cà phê thành phẩm của những người thợ chế biến tưởng chừng như đơn giản mà lại lắm công phu. Tuyệt nhiên không hề sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào để tẩm ướp cho cà phê, cũng không bao giờ thêm bớt một loại nguyên liệu nào khác ngoài hạt cà phê thuần túy. Cứ như vậy những hạt cà phê tươi nguyên chất 100% được rang trên bếp lửa hồng, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề của công ty, những hạt cà phê thơm phức, chín đều mà vẫn giữ được hương vị nguyên chất vốn có của nó.

Không sử dụng hóa chất hay cà phê tạp, không đánh đổi sức khỏe của người tiêu dùng để chạy theo lợi nhuận nhất thời, công ty Cà phê nguyên chất đang từng bước, từng bước khẳng định mình trên thị trường cà phê đa dạng qua từng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100% của mình như: Cà phê Moka Cầu Đất, cà phê chồn nuôi trang trại Đăk Lắk, cà phê chồn Bình Phước, cà phê Robusta… Sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo sức khỏe là những tiêu chí mà người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Cà phê nguyên chất qua nhiều năm cống hiến cho cà phê nói riêng và thế giới đồ uống Việt Nam nói chung.

cf4

Ly cà phê nguyên chất

Thay đổi tư duy uống cà phê của người Việt

Dưới bề dày văn hóa uống cà phê của người Việt bao năm qua, công ty cổ phần Cà phê nguyên chất Sài Gòn đã không ít lần “nếm trái cấm” khi bị người tiêu dùng quay lưng lại với những sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất mà những người làm cà phê đã dành biết bao tâm huyết và khó khăn mới làm ra. Không chỉ gặp thất bại, cà phê nguyên chất đã gặp nhiều áp lực khi phải cạnh tranh với vô số những loại cà phê pha tạp trên thị trường, từng bị so sánh là không ngon bằng hay thậm chí có người còn đánh giá là “nhạt nhẽo”, là không “đậm đà” như những ly cà phê tạp mà họ vẫn uống thường ngày.

Là nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, chất lượng cà phê Việt cũng đã được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao về hàm lượng cafein cũng như hương vị cà phê. Tuy nhiên, không khỏi bất ngờ khi có đến 90% người Việt đang không sử dụng cà phê nguyên chất đích thực trong khi đang sống trong một đất nước được xem như là cường quốc về cà phê. Cũng bởi phần lớn người tiêu dùng đang bị cà phê tạp, cà phê bẩn bủa vây nên gần như khó có cơ hội được thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất đúng nghĩa.

Theo như vị giác của nhiều người, cà phê ngon phải là cà phê có vị đắng gắt, sánh đặc, đen và thật nhiều bọt khi đánh lên. Cũng bởi cách đánh giá cà phê một cách quy chụp như vậy, những người uống cà phê vô tình đã “giết chết” cà phê nguyên chất, khiến chỗ đứng của cà phê sạch trong lòng những người yêu cà phê trở nên hạn hẹp hơn bao giờ hết.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc thay đổi nhận thức quan niệm, tư duy uống cà phê bao lâu nay của người Việt cũng như mong muốn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, Cà phê nguyên chất Sài Gòn đã thuyết phục người tiêu dùng bằng cách vẫn kiên trì với những sản phẩm cà phê sạch của mình. Không sử dụng bột bắp, đậu nành cháy đen hay thêm vào những loại phụ gia hay hóa chất mà chỉ sử dụng hạt cà phê nguyên chất nên khi thưởng thức, cà phê nguyên chất không sánh đặc, đắng ngắt và đầy bọt như cà phê tạp mà có hương vị rất đặc trưng, đắng nhưng thanh, nước không sánh đặc nhưng rất đậm đà, không quá nhiều bọt nhưng mùi thơm dịu nhẹ, không đen kịt mà có màu nâu cánh gián rất đẹp. Nói tóm lại, cà phê nguyên chất có hương vị rất đặc trưng mà dường như không có loại hóa chất nào có thể làm giả được.

Cứ như thế, bằng chính hương vị nguyên chất của mình, trải qua chặn đường dài thử thách cũng như khẳng định mình, những sản phẩm cà phê của công ty cổ phần Cà phê nguyên chất Sài Gòn dần dần được hàng triệu người Việt Nam đón nhận và tin dùng. Trở thành một trong những thương hiệu cà phê nguyên chất uy tín nhất vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom Cà phê nguyên chất:

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0983 11 00 79 – 0908 99 4567 (zalo)

Web: http://caphenguyenchat.net  / http://chovietonline.net